Đại đô thị sinh thái & giải trí phía Tây TP.HCM tại Thủ Thừa, Long An

Xu hướng tìm kiếm nhà đất tại các thị trường vệ tinh khu vực vũng giáp ranh với TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… gia tăng mạnh mẽ hơn trong khoảng thời gian gần đây.

Suntec City - Tiến độ tháng 10 năm 2022

Dòng người đổ về các địa phương vùng ven để thu mua đất

Theo dự báo của các chuyên gia, việc các doanh nghiệp địa ốc tìm về vùng ven để phát triển dự án sẽ tiếp diễn trong tương lai gần, đặc biệt ở những thị trường có nhiều quỹ đất màu mỡ như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và xa hơn như Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng,… kéo theo đó là các nhà đầu tư, khách hàng cũng về vùng ven tìm kiếm sản phẩm.

Ngay sau khi bình thường mới thiết lập trên các địa phương, di chuyển trở nên thuận lợi hơn. Theo ghi nhận từ các dự án vùng ven TP.HCM, liên tục nhiều ngày qua, đặc biệt vào dịp cuối tuần, dòng người không ngừng đổ về các địa phương vùng ven để thu mua đất.

Chị Trần Thị Kim Thanh – nhân viên môi giới tại Long An cho biết, từ đầu tháng 10, nhiều khách hàng đã bắt đầu kết nối lại thị trường, tìm kiếm những sản phẩm, dự án, khu đất tốt. Với tình hình như hiện tại, trong những khoảng cuối năm, chắc chắn sẽ là thời điểm tốt cho thị trường BĐS và sẽ có nhiều hơn các dự án được triển khai bán.

Long An điểm đến của xu hướng đầu tư với 23.000 tỉ đầu tư hạ tầng

Trong kế hoạch từ nay đến năm 2025, tỉnh Long An đã đề xuất đầu tư 9 dự án kết nối giao thông với TP.HCM có tổng mức đầu tư hơn 23.000 tỉ đồng. Những dự án hạ tầng giao thông trên khi hoàn thành sẽ đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của Long An. Trong đó, thị trường bất động sản vốn rất tiềm năng của địa phương này sẽ được hưởng lợi.

Nhiều trục đường giao thông quan trọng có ý nghĩa liên kết vùng được hình thành như tuyến đường ĐT.830 (Đoạn Đức Hòa – Cảng Tân Tập); đường vành đai TP Tân An và cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây; trục động lực kết nối TP Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang. Mới đây, dự án “Nâng cấp mở rộng đường tỉnh 818 đoạn từ QL1A đến thị trấn Thủ Thừa – Long An” chính thức khánh thành và bàn giao công trình.

Suntec City - Tiến độ tháng 10 năm 2022

So với các thị trường vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, bất động sản Long An hiện được xem là nhiều tiềm năng phát triển nhất. Với quỹ đất rộng lớn, giá đất thấp, tăng trưởng tốt và cơ sở hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư khiến Long An trở thành mảnh đất “màu mỡ” không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Khu đô thị lý tưởng dẫn đầu xu hướng đầu tư

Chủ trương phát triển Khu công nghiệp quy mô lớn sẽ giúp kinh tế Thủ Thừa – Long An phát triển vượt bậc, thu hút dòng tiền đầu tư trong và ngoài nước, trở thành điểm đến của các cán bộ, chuyên gia định về cư làm việc, thúc đẩy thương mại tại đia phương, nâng cao đời sống người dân khu vực.

Suntec City - Tiến độ tháng 10 năm 2022

Dẫn đầu xu hướng ấy, chủ đầu tư Novaland nỗ lực triển khai một số dự án trên địa bàn huyện Thủ Thừa, trong đó nổi bật nhất là Khu đô thị sinh thái bên sông – Suntec City (1825 ha). Suntec City Thủ Thừa là khu đô thị nằm giữa thủ phủ khu công nghiệp thị trấn Thủ Thừa Long An. Đây là khu dân cư được quy hoạch bài bản tọa lạc ngay tại trung tâm Huyện Thủ Thừa.

Suntec City sở hữu vị trí chiến lược, liền kề Trung tâm hành chính Long An, với pháp lý minh bạch, rõ ràng, hệ thống hạ tầng đã được hoàn thiện, đồng bộ và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín. Suntec City khu dân cư giữa lòng thủ phủ công nghiệp hứa hẹn là điểm đến của dòng tiền đầu tư vùng ven TP.HCM.

Suntec City – Khu đại đô thị sinh thái và giải trí phía Tây TP.HCM

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website : https://sunteccity.org/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
NOVALAND VÀ NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN

NOVALAND VÀ NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN

Khu Suntec IP: Long An đa dạng hóa sản phẩm bất động sản công nghiệp

Khu Suntec IP: Long An đa dạng hóa sản phẩm bất động sản công nghiệp

Suntec City - Tiến độ tháng 10 năm 2022

Phân khúc bất động sản nào có “cửa sáng” cuối 2022 và trong năm 2023?

THÀNH VIÊN NOVAGROUP: NOVA SERVICE NÂNG TẦM ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH VIỆT

THÀNH VIÊN NOVAGROUP: NOVA SERVICE NÂNG TẦM ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH VIỆT

NovaGroup tăng sở hữu cổ phiếu NVL, bệ phóng cho các đại đô thị cất cánh theo Suntec City

NovaGroup tăng sở hữu cổ phiếu NVL, bệ phóng cho các đại đô thị cất cánh theo Suntec City

NHÌN LẠI LOẠT CÔNG TRÌNH GHI DẤU ẤN CỦA TẬP ĐOÀN NOVALAND

BẤT ĐỘNG SẢN – NHÌN LẠI LOẠT CÔNG TRÌNH GHI DẤU ẤN CỦA TẬP ĐOÀN NOVALAND